รู้หรือไม่ว่าเพียวเสดเรามีกรุ๊ปอยู่บน facebook ด้วยนะ ไปจอยกันที่

     http://www.facebook.com/group.php?gid=213141876202&ref=ts

num's blog

num's picture

หนีร้อนไป นอนทะเล

   สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนนะ สงกรานต์น่ี้ร้อนมากๆ แดดนี้เปรี้ยงจริงๆ   อุณหภูมิร่างกายสูงปรี๊ด อยู่กรุงเทพฯก็ไม่ไหววุ่นวายเหลือเกิน  ไปล่ะหนีงานไปเที่ยวดีกว่า (ใครที่คิดว่าอยู่โรงน้ำแข็งแล้วจะไม่ร้อน คิดใหม่ได้เลย งานเยอะมาก เครื่องทำน้ำแข็งก็เหมือนแอร์นะ  น้ำแข็งเย็น แต่ตอนผลิตนี้ร้อนจริงๆ  แต่งานนี้ หนีเที่ยวดีกว่า )

num's picture

งานแต่งวรุณัย

เช้านี้ฤกษ์ดี มีงานแต่งเพื่อนนัยที่ศูนย์ศิลปชีพบางไทร  นัดเจอเอกตั้งแต่เช้า 7 โมงกะว่าจะไปดูงานแห่ขันหมากซะหน่อย ขับไปหลงทางไป แต่ก็ไปถึงงานก่อนเพื่อนๆคนอื่นส่วนโจ้ตามมาติดๆ  พาลูกและภรรยามาด้วย แต่ขอโทษด้วยพอดีลืมถ่ายคุณภรรยากับลูกสาวคนโตมาให้ดู  (ไม่แน่ใจว่าถ่ายไว้ที่กล้องเอกหรือเปล่า )

num's picture

ไปงานมอเตอร์โชว์ มาเหนื่อยจริงๆ

  วันนี้ไปดูงานมอเตอร์โชว์ที่อิมแพค กับเอกมา พริ้ตตี้ปีนี้ก็น่ารักๆทั้งนั้น (ไม่แน่ใจตัวเองเหมือนกันว่าตกลงแล้วอยากไปดูรถ หรือว่าอยากไปดูสาวๆ น่ารักๆ กันแน่..ฮ่า ฮ่า)  แต่ที่สะดุดตาถูกใจที่สุดก็เป็นน้องที่เป็น มิสแคนนอน (ไม่รู้งานโชว์รถ มันไปเกี่ยวกับงานขายกล้องได้ไง) น่ารัก น่ารัก ถูกใจจริงๆๆ....

num's picture

มาชวนเพื่อนๆรวมพล ไปร้องคาราโอเกะกันส่งท้ายปีกัน

ใกล้จะสิ้นปีแล้ว เลยมีความคิดว่าน่าจะจัดงานสังสรรค์ขึ้นรวมพลกัน ไปนั่งร้องเพลงส่งท้ายปีเก่ากันนะ ไม่รู้ว่าจะสะดวกกันเวลาไหน  เอาช่วงปลายเดือน พ.ย. นี้ดีไหม หรือจะเอาช่วงต้นเดือน ธ.ค. ดี  ช่วยกระจายข่าวกันหน่อย แล้วมาจอยกันเยอะๆ  หรือจะเอาแบบมีจับฉลากแลกของขวัญกันด้วยดีไหม 

num's picture

อยากไปเที่ยวจัง

อยากไปเที่ยวจัง เพื่อนๆ ใครมีไอเดียอะไรดีๆ กันบ้าง อยากไปเที่ยวเมืองนอกมากกว่าเที่ยวเมืองไทยนะ ไม่รู้ว่าโปรแกรมไปเที่ยวนครวัดนครธม ยังมีใครสนใจอยู่บ้างป่าว....  แต่ใจจริงอยากไปเที่ยวอียิปต์ หรือ ญี่ปุ่นมากกว่านะ หรือถ้าใครมีplan อยู่แล้วแต่ขาดสมาชิก หรืออยากได้สมาชิกเพิ่ม ลองเสนอมาดูนะ ถ้าน่าไปจะขอติดสอยห้อยตามไปด้วย

num's picture

เมื่อ 4 หนุ่ม พากันเที่ยว

 ทริปนี้เริ่มเมื่อวันเสาร์ที่ 5 กย.

num's picture

มาชวนเพื่อนๆ ไปร้องคาราโอเกะกันอีกครั้ง

วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ ชวนเพื่อนๆ ไปร้องเพลงกัน ที่ร้านอาหาร "ครัวพฤกษา"  ร้านอยู่ตรงถนน เลียบทางด่วนเอกมัย- รามอินทรา ถ้าขับรถตรงมาจากแยกเกษตร วิ่งเข้าถนนเกษตรตัดใหม่ ตรงไปเรื่อยๆ จนเห็นสี่แยกที่มีทางด่วนตัดผ่าน ให้เลี้ยวซ้าย ขับไปสัก 200 เมตร จะเจอร้านอยู่ด้านซ้ายมือ

  

อาจจะมาบอกกล่าวช้าไป แต่ช่วยกันตามเพื่อนๆ มาร้องเพลงกันเถอะ  ห้องจองโดยใช้ ชื่อ "หนุ่ม" เป็นห้อง V 7

num's picture

มาแล้วจ๊า...มิตรรักแฟนคลับทั้งหลาย

ขอโทษเพื่อนๆ มิตรรักทั้งหลาย เนื่องด้วย คอมฯ ของข้าพเจ้าโดนไวรัส 2009( ฮ่า ฮ่า..อินเทรนด์หน่อย ) กินไปซะเดี้ยง  ทำอะไรไม่ได้เลยต้อง ฟอร์แมทอย่างเดียว ตอนนี้ยังใช้คอมฯ ของน้องข้างบ้านที่เป็นร้านเน็ตอยู๋ ยืมnotebook เค้ามาใช้นะ เอาวีดีโอไปฝากไว้ใน youtube แล้วนะ ตามไปดูกันได้ตาม link นะ


http://www.youtube.com/watch?v=qJtA1wMGJ1M


คลิปนี้ แชนปรากฎตัว

num's picture

มาร้องคาราโอเกะ กันเถอะเพื่อนๆ

เพื่อน EC 34 ถ้าใครว่างมานัดเจอกัน ที่ร้านกุ้งเต้น ถนนราชพฤกษ์ ในวันเสาร์ที่ 25 ก.ค. นี้ เวลา 17.oo น.  จองห้องไว้แล้ว ใช้ชื่อ มนตรา  สมาชิก ที่ยื่นยัน นั่งยันมาแล้ว มี ปุ๋ม เอ๋ ยิ้ม เจม เอก  เอ หน่ม สุบิน บี  ถ้าใครว่างก็มาจอยกันนะ ถ้าไปไม่ถูกโทรมาถามกันได้นะ หรือเข้าไปดูแผนที่ ที่เวป http://www.kungten.com/map.html  

num's picture

เอารูปหลานคนล่าสุดมาให้ดู


เกดคลอดลูกสาวแล้ว ดูรูปแล้วต้องอึ้งกับขนาดของตัวลูกกับแม่ที่ตัวเล็กๆ  ( 4 โลกว่า ๆ )

Syndicate content

Poll

ชอบธีมใหม่ไหมครับ ?
ชอบ
71%
ชอบมาก
0%
ชอบที่สุด
29%
Total votes: 7

Tags